Khô Cá Lạt 500gram
Khô cá lạt được làm từ cá lạt tươi 100%. Cá lạt hay còn gọi là cá chình biển, miền Bắc gọi là cá dưa, đây là loài cá có rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe con người.
Giới thiệu khô cá lạt
Khô cá lạt được làm từ cá lạt tươi 100%. Cá lạt hay còn gọi là cá chình biển, miền Bắc gọi là cá dưa, đây là loài cá có rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe con người. Nó có thể giúp loại bỏ độc tố gây hại cho da, hình thành DNA trong cơ thể, tái tạo tế bào và mô,... Đặc biệt, thịt cá lạt rất thơm ngon, trắng tinh, và rất dễ chế biến thành các món ăn ngon, vô cùng bắt vị cho bữa ăn gia đình và các buổi hội họp của cánh đàn ông.
Thành phần & xuất xứ
- Tên sản phẩm: Khô cá lạt
- Thành phần: Cá lạt tươi 100%
- Trọng lượng: 500gram
- Ngày sản xuất: Đóng ngày khi sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất: Hải Sản Năm Vạn
Giá trị dinh dưỡng của khô cá lạt
Như đã nói ở trên, giá trị dinh dưỡng của cá lạt đối với sức khỏe vô cùng TUYỆT VỜI. Vì trong cá lạt có chứa nhiều chất bép, calcium, sắt, photpho và Vitamin A. Giúp cho người sử dụng:
- Loại bỏ độc tố gây hại cho da
- Hình thành DNA trong cơ thể
- Tái tạo tế bào và mô
- Giúp tăng trưởng và duy trì răng và xương
- Hỗ trợ tiêu hóa tốt
- Giúp thư giãn các mạch máu trong cơ thể, giảm đột quỵ
- .....
Các món ngon từ khô cá lạt
Khô cá lạt chiên giòn
Đây lại món ăn phổ biến và dễ làm, nhưng lại cực kỳ ngon. Thường được chế biến để làm thức ăn chính trong bữa ăn gia đình.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Khô cá lạt (Số lượng tùy theo người ăn)
- Gia vị cơ bản (nước mắm, tỏi ớt, đường)
Cách chế biến:
- Bước 1: Nếu bạn mua cá về để ngăn đông thì cần mang cá ra rã đông, vì khô đã được ướp sẳn gia vị nên bạn không cần ướp thêm hỗn hợp vào cá nữa
- Bước 2: Bắt bếp, cho nhiều dầu ăn vào chảo, khi dầu sôi lên thì bạn bắt đầu cho cá vào và trở đều tay đến khi thấy cá vàng đều thì tắt bếp, vớt cá ra dĩa
- Bước 3: Bạn trộn hỗn hợp gồm nước mắm, đường, ớt băm, tỏi băm và khuấy đều lên để cho ra nước chấm
Khô cá lạt om khế
Khô cá lạt om khế cũng là một món ăn cực bắt vị của cá lạt, vị ngọt của khế hòa sự thơm ngon của thịt quả là sự kết hợp tuyệt vời
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Khô cá lạt (Số lượng tùy theo người ăn)
- Khế chua
- Hành tím, rau thơm, hạt tiêu xay
Cách chế biến:
- Bước 1: Nếu bạn mua cá về để ngăn đông thì cần mang cá ra rã đông, rồi cắt khúc. Còn khế thì rửa sạch, cắt lát
- Bước 2: Bắt bếp, cho dầu và hành vào chảo, phi cho thơm. Sau đó, cho 1 ít nước lọc vào. Quan sát thấy hỗn hợp sôi lên thì hạ lửa nhỏ lại, cho cá lạt vào và nêm nếp gia vị thêm cho vừa ăn.
- Bước 3: Khi cá gần chín thì cho khế vào và văhn lửa lớn một lần nữa. Khi món ăn tỏa ra hương thơm thì bạn rắc thêm tiêu xay ở trên và tắt bếp. Múc món ăn ra dĩa và thưởng thức
Cách bảo quản khô cá lạt
Để bảo quản cá ăn được lâu và thơm ngon, bạn cần để cá ở ngăn đông tủ lạnh. Để ngăn ngừa cá bị ẩm, bạn nên bọc thêm giấy báo xung quanh cá khô rồi cho vào tủ.
Một vài nhận xét của khách hàng
Trần Trung Thành
Tôi rất thích ăn khô cá lạt, một tuần ít nhất phải ăn một lần. Vì vậy tuần nào tôi cũng lướt để đặt mua khô cá mang về ăn, khi lướt thấy sản phẩm này tôi đã đặt ngay. Khi nhận được sản phẩm vẫn tươi ngon, tuyệt vời
Yến Thanh
Chồng tôi rất thích ăn cá này khi nhậu, nên tôi đã đặt thật nhiều về để trữ trong tủ dành để ăn dần và chiên cho chồng tôi nhâm nhi